Welcome to our website !

CÁC DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO NGÀNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở, CAO ỐC

By 23:35

1. Máy cắt: cắt gạch, cắt kim loại, cắt nhôm
Những chiếc máy cắt có mô tơ mạnh mẽ thường cho tuổi thọ dài hơn, công suất cắt lớn hơn giúp tiến độ thi công nhanh chóng hơn.  Nét cắt có độ chính xác cao. Công việc xây dựng cần những chi tiết tỉ mỉ, chuẩn xác

Máy cắt gạch Bosch GDM 13-34

2. Máy khoan
Với nhiều chức năng như đảo chiều, điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác. Tấm chải xoay đảm bảo công suất không đổi khi quay lùi và tiến và ổ  bi được định mức tải động cao hơn đem lại tuổi thọ dài hơn. Chiếc máy khoan động lực với công suất mạnh mẽ, kích cỡ nhỏ gọn phù hợp cho các công trình xây dựng.


Máy khoan động lực Bosch GSB 16RE

3. Máy mài
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có các loại máy mài như máy mài 2 đá, máy mài góc.
Với 5" Máy mài góc Bosch GWS 15-125 CIH (hình ảnh)  Thao tác dễ dàng nhờ vào tay nắm kiểu dáng công thái học có báng cầm mềm và tỉ lệ công suất/trọng lượng tốt nhất cho khả năng vận hàng liên tục và thao tác ở những nơi làm việc cao quá đầu. Thường có mô-tơ  với cơ chế chống khởi động lại, dò tìm tình trạng kẹt và ngắt nguồn ngay lập tức.Máy mài góc Bosch GWS 15-125CIH

Máy mài hai đá (hình ảnh): Có thời gian cắt bỏ vật liệu ngắn, tuổi thọ lâu bền, mạnh mẽ và chắc chắn. Máy mài hai đá có thanh đỡ phôi gia công có thể điều chỉnh để dễ thao tác.

Máy mài 2 đá Skil 3000

4. Dụng cụ đo: thước dây, thước thủy 
Thước thủy được dùng  khi muốn lấy mực ngang trong xây dựng. Thường hộp thước thủy được làm bằng nhôm-bền và gọn nhẹ khi mang theo, độ chính xác đến 1mm/m.

Thước thủy dạng hộp Stanley 43-643 / 45cm

5. Máy đục bê tông
Dùng để phá tường, bê tông một cách nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm sức lực, thời gian của bạn

Máy đục bê-tông Makita HM0810T

6. Hộp đựng đồ nghề 
Hộp đựng đồ nghề giúp bạn giữ công cụ, dụng cụ của bạn trở nên gọn gàng hơn, tránh thất lạc và dễ tìm kiếm khi sử dụng. Thường hộp đựng đồ nghề thiết kế mang tính năng động cao, chất liệu bằng nhựa dễ lau chùi, dễ dàng di chuyển.

Thùng đồ nghề Stanley 92-906

7. Kính bảo hộ và găng tay
Bắt buộc phải có để bảo về đôi mắt và sức khỏe của bạn


Máy mài góc có chất lượng tốt nhất tại: https://www.dungcucamtay.vn/5-may-mai-goc-bosch-gws-15-125-cih-6710.html

You Might Also Like

0 nhận xét